เกี่ยวกับเรา

บริษัท สยามริช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

คำนึงถึงคุณภาพของสินค้าจึงทำให้สินค้าเราได้รับความนิยมจากผู้บริโภคเป็นอย่างสูง

นปี 2559 บริษัท สยาม ริชฯ ได้ก่อตั้งขึ้น และมุ่งเน้นที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวัน และยึดมั่นในหลักการดำเนินงาน ที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก พร้อมเติบโตด้วยการจัดการและทีมงานมืออาชีพกว่า 70 คน บนพื้นที่สำนักงานและคลังสินค้า ขนาด 10,000 ตร.ม. ในประเทศไทย โดยมีฐานการผลิตในประเทศจีน ซึ่งทำให้บริษัท เป็นต่อทั้งด้านราคา และคุณภาพ ส่งผลให้ในปัจจุบัน สยาม ริช มีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 500 แห่ง ทั่วประเทศไทย และเพื่อส่งต่อความตั้งใจนี้ ทางบริษัทจึงมีการจัดอบรมและพัฒนา ภายใต้แนวคิด “ซื่อสัตย์และบริการด้วยใจ” ให้กับพนักงานทุกคน เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจ และได้รับประโยชน์สูงสุด

ผลิตภัณฑ์หลักของสยาม ริช คือ เต็นท์พับ ที่ถึงแม้จะได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงแล้ว ทางบริษัทยังคงคัดสรรนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อมาพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง และเราสัญญาว่าจะมอบความสุขให้แก่ลูกค้าของเราด้วยใจบริการ อย่างรวดเร็วแม่นยำ ตลอด 24 ชม. ในทุกๆ วัน

EASY LIFE

ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตของคนไทย

แบรนด์ “EASY LIFE”  ที่มีความเรียบง่าย สุภาพ สงบ และเป็นมิตร ตลอดจนโลโก้ยังได้รับการออกแบบ ซึ่งเน้นความสดใส และมีรูปทรงที่สอดคล้องกับความเป็น“สยามเมืองยิ้ม” ด้วยเหตุนี้บริษัทจึงมุ่งเน้นในการนำแนวคิดนี้ มาตอบสนองการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความสุข

จัดส่ง

บริการจัดส่งเร็วทันใจ

ส่งคืน/ แลกเปลี่ยน

คืนสินค้าฟรีภายใน 3 วัน

ติดต่อสอบถาม
080-245-6171 (คุณอีฟ)
X